stain of blood

Bakit po kaya may stain ng dugo sa diaper ni baby? Any reason po?

stain of blood
10 Các câu trả lời

Kung below 1month si baby at girl, normal sya kung ganyang stain lang, pero not longer than a month. 2 weeks na si baby girl ko pero wala na masyadong stain ang wee wee nya. Pinkish na stain. Ask your pedia for peace of mind

ganyan dn po ang baby q..normal lng dw po..baby girl po baby q..5 days lng po baby q..

Normal lang yan momsh kung new born si Baby 😊 pero mawawala din po.

Ilang months po siya? Ano milk? May solid food naba siya kinakain?

4y trước

Days old palang po pala.. baka normal lang po.. if once Lang nangyari.. pero if di nawawala better check up po sa Ob..

Not normal mommy check consult pedía po agad.

Normal lang po yan momsh. Mawawala din po yan.

ganyan baby ko nung new born nawala nmn sya.....

4y trước

yes po boy sis..... kusang nawala after a days sis

Normal lang po yan

normal lang sis.

Its normal