Sobrang likot

Bakit po kaya sobrang likot ng baby ko sa tiyan?

86 Các câu trả lời

ako minsan sobrang kulit tas mnssn pag d sya nagalaw nagpapatugtog ako ng mga lullabys o kaya mga music pamparelax ke baby o pampasipa nagrerrwact naman sya nasipa or nagalaw ganyan haha. nakakatuwa pag ganon kasi ramdam kong may baby tlga sa sinapupunan ko. first baby ko po ito and Im 25 weeks and 6 days na. kaya mejo magalaw na si baby. mejo madelan dn pero laban lang

your baby is healthy..😊 and starting to fill the space in your womb momsh... Her patterns of sleeping and waking are becoming more defined, although they may not happen when you'd like them to. You'll probably find that, when you're trying to sleep she's alert and kicking.

Same here mommy sobrang likot ng baby ko sa tummy 6months preggy here.. Lalo po sa gabi pag bedtime na napakaharot po hehehe... Happy nmn po ko kase healthy po sya at malakas tlga gumalaw sabi ng ob ko nung may times na kinukuha heartbeat nya twice po sya gumalaw☺️😊

5mo trước

same tayo mii ang likot sobra d ata natutulog to haha 5months pregnant here

no need to worry momsh. kasi its a sign na healthy si baby sa tyan. kapag nag decreased fetal movement, doon na po kayo kabahan. pls read these articles: https://ph.theasianparent.com/kick-chart https://ph.theasianparent.com/normal-na-pag-galaw-ni-baby-sa-tiyan

28 weeks preggy here sobrang likot mula umaga gang madaling araw hindi lng 10 kicks in 1 minute sunod sunod napapaaray nako sa sobrang likot Nkktulugan ko nlng pagsipa nya sa tyan ko minsan iniisip ko kung nag aaral ba maging athletic mdlas galaq nonstop in minute ttgil gglaw nnmn

same tau sis grabe likot ng baby ko..cguro naikot nya na luob ng tyan ko parang bulate subrang likot😅 nattuwa nman ako pero syempre d maiwasan mag worry😢 sa subrang likot binigyan ako ng pampakapit ng ob ko,mababa dw kc c bb😢

3y trước

Hi po...yung saken po malikot din 6mos preggy po ako, kaso sa my pinaka baba po lagi sya minsan prang nsa pepe ko napo sya ..kaya kinakabahan po ako ibig sabihin po ba nun mababa din po baby ko

thats a good sign mommy kung healthy ka din po. ung sister in law ko, biglang nagsobrang likot ung baby niya un pla naiinitan na siya at nacordcoil na pla sa loob namatay ung baby niya.😔 ng gestational diabetes pla ung sister in law ko.

Ok yan malikot sya! Hindi naman masama yan. Ingat po at try niyo po yun kick counter namin. Bilangin niyo ang mga sipa ni baby para mamonitor niyo ang development niya: https://theasianparent.page.link/ph_kickcounter_content

malikot na rin po ba si baby kahit 12weeks old palang po? kasi pansin ko may time na sumasakit yung right side ng puson ko, yung feeling na parang naiipit or umiipit na ugat moms?

6y trước

kaya nga sis feey ko nga minsan baka UTI eh kasi more on sa right side sumasakit.