Fussy

Bakit po kaya sobrang iyakin ng baby ko? 1 month old and 8 days na po sya. Nag start sya maging iyakin nung mag 1 month sya. Nasstress na po ksi ako tuwing madaling araw iyak sya ng iyak. Napadede naman na, nacheck kung puno ang diaper, hnd naman naiinitan o nalalamigan, at pag di parin tumitigil sa kakaiyak nilalagyan ko na ng manzanilla ung tiyan nya. Pero gnun padin po eh. Ang hirap nya pong patahanin halos araw araw po. Ilang araw na din akong walang tulog ??? hnd ko alam kung kelangan ko na ba sya ipacheck up sa pedia or what. Help po

1 Trả lời

Baka growth spurt. Pacheck up nyo po sa pedia para sure ka po and less worry