Pahalang si baby

Bakit po kaya nong nagpa ultrasound ako nakita si baby naka pahalang ang pwesto, hindi sya breech ndi dn po cephalic ang pwesto nia.. Mai same case poba dto skin 25weeks po si baby ko now #randomtalk #pregnancytalk

13 Các câu trả lời

gnyan din ako mi sa mga una kong ultrasound lge syang pahalang minsan nakaharap sken minsan naka dapa minsan naka slant hahaha ngayon nka breech naman sya.. pero sbe ni doc mg alala lang daw kapag malapit na ang kabuwanan or 35weeks onwards at di pa naikot si baby...automatic CS na daw un pero dhl maaga pa naman naikot pa yan nglalaro pa sa tyan hehehehe

iikot pa yan sis. 25weeks ako naka breech si bby. may mga exercise sa youtube if paano papaikutin si baby. sakin kase ginawa ko tumutuwad ako mga 30mins. almost everyday until mag 30 weeks. kase sabi ng OB ko yung position nya sa 30weeks most likely yun na talaga yon until manganak.

ako mamsh, ganyan din pwesto ni baby ko nung nagpa-ultrasound ako nung week 23 ko. Sabi ni doc, iikot pa nmn daw si Baby. Kausapin mo nlng din sya..Hopefully, umikot at umayos ng pwesto ang mga baby natin bago tayo manganak 🙏🙏🥰🥰

naka transverse lie pa po c baby mo ganyan din ako mula first trimester ko gang 26w. nung ng 27w ako kusa na umikot c baby ng cephaloc na xa. dont worry po mommy, too early pa po. madami pa po time para umikot c baby☺️

umiikot po kasi si baby, momsh :) dont worry, maaga pa naman iikot pa ulit sya. kausapin mo lang ng kausapin.

iikot pa naman yan ganyan din sakin nonq 4 months tiyan ko paq ka 5 months naka pwesto na siya

sakin po transverse din nung 1st ultrasound ko now naka breech sya. 25weeks here

Too early pa namn. The baby will move to the right position. Nothing to worry.

Naka transverse position pa po, iikot pa po yan magsounds lang sa puson

okay lang po ba di nagalaw si baby mga mii sa ultrasound?