Nagigising ng umiiyak

Bakit po kaya nagigising yung baby ko tapos umiiyak ng parang may masakit sa kanya? Normal lang po ba nananaginip lang ba siya or dapat po ako magworry?

1 Trả lời

Normal po, basta po tumatahan/ kumakalma pag hinimas himas mo o tinapik tapik po siya. pero pag di po tumigil, baka po may masakit talaga sa kanya o baka may kumagat na insect, icheck niyo po sa mga singit singit. normal daw po ung bigla na lang silang iiyak kahit tulog. kc nananaginip din daw sila, same ng tumatawa/ ngumingiti din sila kahit tulog. basta iparamdam niyo lang sa kanya na nanjan lang kayo at di po sila nag-iisa. 🤗

1y trước

Thank you po sa pagsagot. Noted po