Breech position

Bakit po kaya nagiging suhi si baby? #29weeks

2 Các câu trả lời

Yung positioning kasi ng baby natin since depends din sa weeks or buwan na nila sa loob. If 29 weeks po kayo ngayon at suhi pa si baby, don't worry ksi iikot pa po yan. Ganyan din ako before but eventually nag cephalic din ako. :)

4y trước

thankyou po, kinakabahan kasi ako baka hindi magcephalic si baby 😅

Same mamsh 24 weeks ako nag paultra suhi sa result ko. Pero sabi ng ob ko normal nmn na daw iikot pa daw.