tanong lang po

Bakit po kaya may mga lumalabas na parang malapot sakin minsan po kapag iihi ako meron sa panty ko minsan kulay yellow minsan white lang po.

2 Các câu trả lời

Ilang months na mommy? If 3rd trimester ka na, signs yan na nagddischarge ka na preparation for labor.

5y trước

Nung last check up ko sabi po infection daw po.. tapos nung last check up ko po na hospital po kasi ako may nga dugo po kasi lumalabas sakin pero parang patakpatak lang po sya.. mga 4 days po ako na confine tapos sabi baka daw po sa pagod at stress kasi hnd nmn daw po bumubukas cervic ko tsaka nung nag ultrasound ako ok nmn daw po si baby..

normal po

5y trước

Nung last na check up ko po s OB ko may binili po akong femenine wash na inadvice nya po na gamitin ko.. mauubos na po pero ganun padin po meron padin po lumalabas parang malagkit po minsan white minsan yellow po.. natatakot po kasi ako baka makaapekto sa baby