Home remedies for uti

Bakit po kaya mas lalong tumaas ang uti ko mga momsh ..? Samantalang kakatapos ko lng po mag antibiotic for 1 weeks tapos nag pa test po ulit ako ng ihi ..tapos yan po ang result ..nung nakaraan po 16-20 PUS CELL ko tapos ngayon umabot ng 50-60 ...iwas namn po ako sa mga bawal at more water din po ako😣 7 months preggy po...di pa po ako pwede uminom ulit ng gamot kc kaka vaccine ko lng po ng covid vaccine..bka po may alm kau na pwedeng gawin habang d pa po ako pwede uminom ng gamot..? Natatakot po akong mag preterm ..lagi po kc nasakit ang puson ko at balakang lagi na rin sya naninigas#advicepls

Home remedies for uti
23 Các câu trả lời

Ganyan din ako pinalitan ng antibiotics isang buwan 4 weeks ako pabalik balik ng hospital hays nag cranberry ako and water

mii try mo mag distilled water madaming water ska buko juice tapos banlaw after wiwi tas palagi magpalit ng panty

3y trước

sobra nga po ako nag iingat kc gnito ako nung 2nd pregnancy ko ayaw ko sna maulit ..kc muntik n akong magpreterm nun ..kso prang gnto nanaman😔😔

Balik ka sa OB mo mam. Tapos more water pa. Mga 2-4L. Try mo din Betadine na feminine wash.

3y trước

Try mo gawan ng paraan sis kasi para safe kayo ni baby.

fresh buko juice po. ano po gamot na nireseta sa inyo mommy? tyaka for ilang weeks po?

take more water saka everytime na mag wiwi ka mag hugas ng water kung wala nman wipes.

bka need mo magpa urine culture momsh..para maresitahan ka tamang antibiotic

3y trước

sa mga diagnostic center ata meron yan..pero for sure meron yan sa mga ospital

cranberry juice mi saka mga antibiotic plus vitamins na pinapatake ng ob mo

3y trước

safe po ba ang cranberry juice sa preggy?. d ko po kc sya na ttry

more water, iwas sa maalat, palit agad ng underwear kapag may discharge

3y trước

qmuasta ka n ngayon at c baby ?.since 1st tri. d kc ako tinantanan ng uti ..khit iwas aq sa bawal

Inom po palagi ng buko juice maam. Natural na antibiotic.

keep ur cr clean especially the toilet bowl