mahinang gatas

bakit po kaya mahina yung gatas ko? tapos hindi na rin po dumedede sakin si baby at mas gusto niya na sa bote

1 Trả lời

sa tingin ko momsh, nagkaroon si baby mo ng nipple confusion between sa breast at sa feeding bottle, kaya advise nila masmaganda gamitin ung feeding bottle na closest sa breast natin ang nipple. possible din daw humina ang breastmilk supply once na mixed fed. kaya if kaya mong magpump at magstore because working mom ka, try mo para hindi ka matuyuan ng milk then inom/kain ka ng pampaincrease ng milk supply if feeling mo humina. hope makatulong 😊