11 weeks pregnant

Bakit po kaya madalas sumasakit puson ko, normal po ba to sa 11 weeks preggy?

20 Các câu trả lời

normal po sa first trimester na may cramps ung di po normal ung sobrang pain na sya. 11 weeks din ako ngaun pangalawang baby ko na

Sumasakit puson ko sa 1st month ko.. Pero now 2 months na hndi na sumasakit okay na si baby.. ❤️❤️

Di po normal sis. Better to consult your OB para macheck-up ka and si baby.

Yong akin nasakit puson ko inom lng ako maraming tubig nawala rin..

Not normal po,Naitanong ko na rin yan sa OB ko at yun nga sabi nya

UTI yan. Pa urinalysis ka.

not normal.. consult your OB na po.

not normal po..

not normal..

Not normal, pacheck up Ka sis sa ob mo