bakit po ??

Bakit po kaya madalas na sumakit ang tummy ko normal po ba yun sa 2months preggy ? ??

6 Các câu trả lời

Ako nung 5-7 weeks pa lng si baby sa tiyan parati akong may cramps. Nung ngpa TVS ako my moderate subchorionic hemorrhage pla ako kya gnun. Ng reseta si OB ng pampakapit and bed rest for 2 weeks. Naging ok nman after. Nwala yung sakit. Pa checkup kna lng Momsh pra sure. 27 weeks nko ngayon.

4y trước

Takot po ako magpa trans v..hehehe pag po ,3months nalang thank you..

. Ako po momsh kanina madaling araw, around 1:30am to 3:00 di ako makatulog kse nanakit tyan ko.. pero nawala din namn sya.. minsan dko maintindihan kse bgla sasakit di nman ako na poop

Be careful moms.. sa ganiang case malaki chance ng abortion kaya po bed rest iwasan magbuhat ng mabibigat, and take our vitamins regularly..specially pampakapit.

Ako din palagi sumasakit po sya nilalagyan ko nalang ng katinko sobra sakit sya tapos kumukulo p sya

Cramps po yan, normal lang po esp. nasa uterus na si baby and lumalaki sya.

4y trước

😍ok po

Normal po... Nag implant pa lang kasi si Baby sa uterus