Sinok

Bakit po kaya laging sinisinok si baby? 1 week napo kami, napainom po siya konting water ni hubby is it okay? Kinakabahan napo ako.?

46 Các câu trả lời

pag sinisinok si baby.. paupuin sya, alalayan ang likod at harap ni baby.. tigil muna ang dede..kasi hangin un sa tyan.. and wag na wag painumin ng tubig hanggang wala pang 6 months.. kasi ma water intoxication si baby.. meaning non bababa ang salt ng katawan ni baby.. at dlikado un sa kanya.. kaya ndi pd ang tubig hanggang wala pang 6 months

Wag mo painumin ng tubig kasi hndi pa ready ang katawan ni baby sa tubig! It can lead to water intoxication which is nakamamatay sa sanggol! And hayaan mo lang na sinisinok ang baby mo kasi nasa loob palang ng tyan si baby sinisinok na yan. Normal lang yan

Normal lamg po yang palaging sinisinok lalo na pag new born. Lo ko minsan nga 4 times a day. Pero unti2x po yan magbabago hanggang sa mawala. Ngayon mag 3 months na sya once a day or minsan di na sinisinok. Wag nyo nalang po ulit painumin ng tubig.

Sa akin tinuruan ako mama ko kumuha ka ng maliit na papel. Yung manipis lng pi tpos lawayan nyu lagay nyu sa taas ng ilong nya.. Pero sinasabayan ko rin mg breastfeed mnsan ayaw nya kaya pinapatuluan ko lng ng gatas ko pa unti unti

3y trước

Hindi naman nakakatulong yang papel. Naipapasa niyo pa yung bacteria from saliva niyo sa baby. Hindi naman nakakamatay ang sinok e. mawawala din naman, padedehin lang or ipaburb para mawala. 😆

No to water. Baka magcause ng water intoxication kay baby. Lagyan mo nalang ng maliit na paper na basa sa noo ni baby kpag sininok nlang ako kasi ganun ginagawa ko e mga ilang minutes wla na sinok niya.

sinisinok po tlga ang mga baby lalo pg bewborn plng normal lng po yan bwal po clang painomin nang water mommy mas better po ang gatas wg lng water bwal pa cla non..

Mamshie bawal po muna painumin ang newborn ng water. Kasi sapat na po yung water content sa BF natin or sa formula nila.. and normal lang din po pag sinok ni baby

Normal lang yan mumsh.. Even sa tummy ko noon naghhiccups din lo ko 😊 padedein lang mumsh or just wait na mawala.. No need for water if below 6months pa..

Nsa tyan plang po ntin sila sinisinok na sila.. normal yan kc ngdedelevop plng ung lungs nila.. adjusting to breathe.. wag na uliting magpainom tubig..

Normal lang po ang sinok kay baby. Wag po natin pag take-in ng water ang babies below 6 Mons. Much better ibreastfeed po sya kapg sinisinok.