Preggy

bakit po kaya humihilab matress ko sbi ng ob ko 3 months preggy. binigyan nya ulit ako pampakapit. hindi nya makuhanan ng maayos sa ultrasound

2 Các câu trả lời

ganyan din yung case sakin, then pag check sa ultrasound may humiwalay na konting amniotic sac. kaya pinag take ako ng duphaston for every 8 hours in 7 days. ngayon ok na ok, pero mas magingat lng at iwas byahe ng matagal.

5y trước

Ganyan din poh aq...humihilab ang tyan na parang tumitigas,lalo na kpag sobrang paglalakad,at nkatayo...pinaiinom din aq pangpakapit..

ano po kaya ang cause bakit humihilab