Bakit walang food cravings?

Bakit po kaya hindi ko naranasan maglihi nung buntis pa ako? Wala akong naging food cravings. #firsttimemom #firstbaby #FTM

8 Các câu trả lời

May mga babae talagang walang food aversion mommy. Dalawa na anak ko, same symptoms lang na feel ko -- always tired and sleepy. Di ko pa naranasan food aversions o cravings. Kahit morning sickness wala ako. Swerte tayo mommy pag di natin na feel yan. 😅

same no cravings din ako, ayoko lng sa amoy ng steam siomai nasu²ka ako. Halos araw² din mag softdrinks haay gudluck nlng tlaga. Nag pa urine test ako NORMAL namn lahat..

Same lalo na nung first trimester. wala akong pinaglilihiang pagkain as in lahat kinakain ko maliban lang sa ayoko ng amot ng ginisang bawang tsaka hipon 🤣

same po tayo, kahit sa amoy hindi ako sensitive as in parang normal lang, hindi rin gutumin hehe turning 5 months na.

Naku wag mo na pangarapin magkaron ng cravings mii,di mo magugustuhan ang pakiramdam lalo pag di ka napagbigyan.

wag niyo n po pangarapin. pag naranasan niyo magsisis kayo malala 🤣

same here. may ganun po ata talaga

swerte nyo po😆