nalilito na

Bakit po kaya ganun mag kakaiba yung EDD sa utz? LMP ko po is Dec31,2018 hanggang JAN06,2019 pero bakit po ganun mag kakaiba yung sa utz ko . 1st utz is October 14. 2nd utz is October 12. 3rd utz is October 7. 4th utz is September30. Alin po kaya dyan yung totoo, gulong gulo na kasi ako tsaka nasa ilang weeks na po kaya tummy ko??

16 Các câu trả lời

Ganyan po tlga. Iba iba.. Kelangan magbase muna sa LMP para makuba ung EDD pero mas accurate daw po ung 1st utz.. may time po na nag iiba ung sa utz kasi dpende daw po sa timbang ni baby.. pero sakin nun EDD ko sa LMP june 29 pero sa utz june 26. Nung lumabas si baby june 18. Haha excited sya.. kapag ready nman na kasi si baby, lalabas at lalabas na sya nun..

S lmp at 1st ultrasound lng nmn yan kinukuha... sasabhin yan ng ob qng san kau mgbabase lalo qng mejo malayo un lmp s ultrasound... pero qng dikit lng... s lmp... skn kz... s 1st ultrasound ngbase... kz 2weeks un pagitan ng edd q s lmp at 1st ultrasound...

Mga Ob kasi first utz nag babase eh. kasi ako ganyan din iba iba hehe sabi ng OB ko 1st utz nga daw sila nag babase kung ilang weeks kana ngayon.

Sis mas accurate ang LMP po natin...ganun rw talaga ang ultrasound paiba iba..kaya aq sa LMP aq mas nakafocus sakto nmn sa panganganak ko

Oo momsh sa 1st ultrasound ang pinkanaccurate.And expect early delivery before that due date

sakin din iba iba pg sa ultra nag base..as per ob ko s lmp ko ako..mas accurate daw

Ganyan din po akin 1st ultrasound ko oct 17, tapos ung 2nd naging oct 04 na

Ganyan talaga sis.. Ako nga edd March 8 9 10 pero Feb ako nanganak

Nkakalito nga yan 🙈.. Peo pg regular ang period base s LMP..

5y trước

Pareho taio regular mens, kya un sken based s LMP un sbe ng Ob q..

Alm ko po 1st ultrasound ang pinaka accurate momsh.