Sugat Sa private part

Bakit po Kaya ganon Makati po siya na mahapti ung private part KO Tas Hindi KO naman po matiis na tanggihan Si hubby kasi minsan Lang po mag Aya kaso sobrang hapdi po umuwe ano po Kaya pwedeng igamot petroleum gelly po ang inilalagay KO #soontobemommy

2 Các câu trả lời

What?! No Mommy. May cream na dapat nilalagay dyan tsaka sa pagkaka alam ko din yan pang internal, for external lang po siya. Ipacheck up nyo din baka may infections po kayo kaya mahapdi at makati private part nyo lalo na prone sa buntis and infections

2y trước

Pwede po makita results?

Magpacheck-up po tayo mommy lalo na at preggy po. Baka infection na po iyan or may sugat sa loob need ng proper treatment :)