masakit tiyan

Bakit po kaya ganon lagi pong masakit tiyan ko tas sobrang likot po ni baby sobra walang tigil 7 months na po akong buntis at di ko papo alam gender kase suwi daw po

6 Các câu trả lời

Bless ka kung ma likot si baby mo ibig sabihin malusog po sya.. pero ung sakit sa tummy mo di po normal un.. ask nyo po ung ob nyo baka po May problema at para po alam nyo ung gagawin nyo...

5y trước

Baka nga po mamshie baby boy din saken super likot po nia hahaha 😂

Panong klaseng malikot sis? Me 7mos preggy din. Minsan masakit paggumalaw sya para ung tinutusok nya sa loob..

If super sakit and always sumasakit consult your OB. Normal lang malikot si baby, healthy ibig sabihin niyan.

7mos dn aq sobrang likot dn Ng baby ko pero ndi nmn po nasakit tiyan ko. Ask niyo po ob niyo sis..

5y trước

Ah ok po..kausapin mo lng sya sis pra umikot sya at Makita na gender nya.

Pag malikot daw po means healthy baby

If too painful, seek advice sa ob niyo po.