nakakaworried na sobra😥 pahelp po 😥 salamat po sa mga sasagot 😢

Bakit po kaya ganon 40 weeks and 2 days na ako ngayon pero yong mga balakng at puson ko sibrang sakit na maiiyak nalang ako sobrang sakit umaabot sha ng 1hr na sakit tas ilang minuto babalik mawawala , isang linggo na akong ganto palagi pero ni mga spotting wala pang lumalabas sa panty ko pero pagkatapos non nawawala din pero araw araw nako nakakaramdam ng ganong pananakit , nagwoworry din ako kasi napansin ko dalawang araw na dina sobrang likot si baby ko puro paninigas nalang pero may umbok pero dina tulad non na sobrang likot na grabe kung umumbok ngayon paninigas na may kasamang umbok lang na saglitan ganon nalang ano po kaya to????#firstbaby #1stimemom 😭😭😭😭😭😭

7 Các câu trả lời

Hello mommy. Ako saktong 41 weeks ngayon. Before mag 40 weeks ako halos every night din humihilab tyan ko pero nawawala naman sya. Di sya nagtutuloy tuloy. Btw, 2cm na ako nun pero until now stuck ako sa 2cm. Nagpa BPS ako pero normal pa naman si baby. Payo ni OB wait pa ng 1 week. Dun na magdedecide if induce or CS na

sn po nung naramdaman nu ung ganian nag ask n kau kagad s OB nu kung bkit ganian ang nararamdaman nu, ndi nu n po sn pinaabot p ng 1week...mahirap po ang nagbabakasakali lalo n kung meron pagbabago s nararamdaman

40 weeks ka na hindi ka na dapat umabot ng 41... Ano Sabi ng OB dapat pa Admit ka na kung may kakaiba ka nararamdaman

nakapagpa checkup na po ba kayo mommy? possible open na po cervix nyo. patingin na po kayo.

..pa check up kn po para maultra sound...40 weeks n po tyan mo mlpit kna po manganak

labor na po yn..dapt nagpunta ka na ng dr.para masuri ka,

Pa check na po kayo sa OB agad