dark boobs

bakit po kaya ganito boobs ko napaka itim tas parang biyak biyak. what to do po ba mommies? #pregnancy #theasianparentph #advicepls

dark boobs
1 Trả lời

drink more water momsh☺️ also pwede mo po lagyan ng organic nipple butter yung nipple mo para hindi sya magcrack☺️ medyo irritable sa feeling yung ganyan 😅 makati and mahapdi☺️ nagganyan din ako before☺️ i used eartmama organic nipple butter binili ko sa babymama ☺️ hope this helps!☺️❤️