Bakit po kaya ganito ang poop ni baby? Green na may parang sipon huhu bukas sino po may same case kay baby?

Bakit po kaya ganito ang poop ni baby? Green na may parang sipon huhu bukas sino po may same case kay baby? #baby #FTM

Bakit po kaya ganito ang poop ni baby? Green na may parang sipon huhu bukas sino po may same case kay baby?
2 Các câu trả lời

hello po any update po sa poop ni baby kung bakit ganyan. ganyan po kasi sa baby ko ngayon 5 months old po sya sabi baka daw po mag ngingipin minsan ganyan minsan yellow green mustard yellow po ebf po ako

Ganyan sa baby ko po noon. Normal naman po sya.. Pero i think i check nyo po rin sa pedia nya..