Bloody Discharge

Bakit po kaya may dugong lumalabas sakin na may kasamang parang sipon at natural din po ba na masakit ang balakang at puson na parang magkakaroon ng menstruation 39weeks and 1day? #First time mom

2 Các câu trả lời

Bloody show po yang mucus with blood discharge, since full term na si baby mo (39weeks ka na), start na po yan ng labor process...pagsakit ng balakang at puson.. monitor mo lang po duration at intensity. inform your OB na rin Sis.. Godbless you and baby.

ilang weeks kn po b

2y trước

39 weeks and 1 day