DISCHARGE

Bakit po kaya di nawawala yung ganito discharge ko every morning! 5months na po ko buntis pero simula Pa nung 3months ako may ganito na ako discharge every morning. Pahelp naman po kung bat ako may ganti at bat di nawawala.. Sabi ng ob ko nattretened lang daw. Pero matagal na kasi e. Thanks po sa sagot.

DISCHARGE
2 Các câu trả lời

Normal po discharges kapag preggy. Basta pi hindi bloody, may amoy and greenish okay lang po Mommy

5y trước

Opo wala naman po amoy normal na amoy discharge lang. Normal ba yun kahit 5 months na po

Ganyan din po ung akin eh..wla namn pong amoy

5y trước

Ilang months kana po may ganyan.