concerned about my weight

Bakit po kaya 4 months 1/2 na kong preggy. 54kls parin ako. Since dalaga ako ganun ang weight ko. Sa baby ko po ba napupunta mga kinakaen ko?

12 Các câu trả lời

Okay lang yan sis. Ako nung 1st to 2nd tri ko yung Timbang ko 51-52kls lang pero ngayong nag 7months ko nasa 60kls na ko. Medyo limit na ko kumain pero wala pa naman sinasabi si OB na magdiet na ko.

Nong nagbuntis po ako 64 kls ako chubby kasi po ako hanggang sa nag 5 mnths na ko 65 kls lang ako pero nong nag 6 mnths don na talaga cmula magana kumain ngayon 7 mnths na ko 68 kls na..

Ganyan dn po ako ng 1st and 2nd trimester, halos d tumaas timbang.. pro nog 3rd trimester bglang lobo timbang ko, basta po eat healthy lng at ung mga vitamins

Baka maliit ka magbuntis or usually at that time di pa visible ang weight gain. Mga 6mos and up minsan nagkakaroon ng significant na dagdag sa timbang

Ako mag 14 weeks/6 days 45 kg lang.. isang kilo lang dinagdag ng timbang ko. Dati sa 2 kids ko inaabot ng 50 kg pataas..

ako 5-6 month biglang taas ng timbang ko ung una 42-48 lang ganun ung 5months namn ako 52-65 na kaya diet over tlga

Ok lang yan sis. Pag 7 months dadagdag na weight mo. Basta ang mahalaga ay healthy si baby.

Lalake pa timabang mu sis cguro mga 6-9mons ka,,, pg naging magana kna sa pgkain.

kpg ns 5-6months onward bigla tataas ang timbang mo sis kc sken ganian 😊

Ok lng po yan . Ako nga po 43 lng 5mnths na tyan ko 😁..