laboratory test

Bakit po kailangan magpa check ng dugo Pag buntis???

12 Các câu trả lời

Madaming reason. Para malaman kung anemic ka, may infection etc. Ako sa first cbc nung 2 months ako ko nalaman na mababa lahat at lahat bumababa at nadiagnose na may lupus ako. Buti sinusunod ko lahat g sinasabi ng doctor. Pag sinabing cbc cbc ako agad kaya eto sa awa ng Diyos naagapan although nakakatakot pa din.

Kasi kapag nanganak na tayo mamsh madami dugo ung mawawala satin kpag di nalaman ni doctor sa mga labtest kung okay ung hemoglobin natin. kasi papainumin ng pampadagdag ng dugo pra di tayo mahilo once mababasa normal na rate

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Kailangan mommy para kapakanan ninyo ni baby🥰🥰🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Para malaman kung ano blood type mo once na nanganak kasi tayo dami dugo mawawala, in case need salinan alam na nila, para din malaman kung d mataas sugar mo at wala infection

One reason why is to check if mataas sugar ninyo...dhil my tinatawag tau na gestational diabetes which happens po during pregnancy mumsh

Impt yan upang malaman Mo kung may sakit ka Ba.. Like mababa ang hemoglobin Mo, may hepa, std o hiv, type ng dugo mo

Para po malaman if anemic ka or may infection ka. Napaka importante malaman yun kc dun mgbabase si ob

Para malaman kung may iba ka pang condition na makakaapekto sa pagbubuntis mo.

Kailangan po un para malaman kung may sakit ka na pding makasama kay baby

Ok lng b po na laging pinagsasaktan ng sikmura pag buntis?tnx po

5y trước

Normal po na mangasim sikmura or even magsuka while buntis. Hormonal changes po kasi.