12weeks and 4 days.

Bakit po gnun? Bat parang mas lumalala po ung sa sikmura ko. Parang huminang lalo ung pantunaw ko. Kaya ending kesa mahirapan at indahin ko isinusuka ko nalang po 😭😭😭😭 kaso kada kain isuka nalang kc kahirap sa pakiramdam. Madalas din inaAcid. 😭😭😭😭hanggang 9months po ba ito? 😭😭😭

2 Các câu trả lời

ganyan dn ako mi, bumagsak pa nga ng 10kls timbang ko during 12weeks, ginagawa ko ngayon bumabawi ako sa prutas except citrus or maaasim due to acid reflux nasusuka ko lng dn. Kaen ka like apple , banana, avocado or anything na kaya ng tyan mo mi. Pag sinisikmura ako kumakaen ako skyflakes kahit 1pc ,2 or any amount na kaya ko lang , basta everytime makaramdam ako skyflakes katuwang ko hehe . Pag naduduwal or nasusuka naman ako umiinom ako ng cold water or minsan candy (moderate) . Mejo nakakatulong naman sya saken and now nag progress timbang ko kahit papano . Looking forward na matapos na tong paglilihing to. Kaya naten to mi!

Normal lang po yan mommy.. Kaya small frequent feeding po kayo.. Iwas muna sa maasim at maaanghang na pagkain.. Wag muna humiga pagtapos kumain😊

4y trước

Inform niyo OB niyo mommy.. Para mabigyan niya kayo ng gamot.. Sana pagtungtong mo ng 2nd tri mommy mawala na.. Pero yung sa akin hanggang 9 months nagsusuka ako😅