Bakit po ganun sa lying in sabi nila hindi ko pwedeng gamitin yung philhealth ko kasi 18y/o palang daw ako at doctor ang magpapaanak since first baby ko siya.

7 Các câu trả lời

May ibang lying inn na pwede, as long as yung ob mo magpapaanak sayo, may mga lying inn na sumunod na jan sa new policy pero marami parin ang hindi, as long as ob nga magpapaanak.

sa lying in ako nanganak last dec. at first baby ko sya, doctor nagpaanak sakin. sguro may ibang lying in na tumatanggap khit first baby bsta walang problema sa pagbubuntis.

Mommy manigurado ka po. Bawal talaga pag 18 yrs old sa lying in kay high risk po kayo. Pwede po mag bleeding ng malakas. Walang BT sa lying in. Better sa hospital kana po.

Pag first born hospital talaga dyan ako nagalitan sa panganay ko kasi bat daw di na sa doctor agad nagka complications kasi ako yun din siguro iniiwasan nila.

5y trước

Madami kasing tao sa ospital dito sa taguig maam. Di din po kaya ng katawan ko gumising ng madaling araw

Bawal na po manganak ng 1st born sa lying in. Kung ppwede naman po di sya covered ng PhilHealth. Undergoing paden ung issue sa DOH

Bkt daw po?binabayaran mo po b ung philhealth mo?

5y trước

bka may policy yung lying in. base on my experience lng mamsh. dpat may 9mons backward ka n hulog before due date mo. ung 9mons na un walang butas.

Mas hospital ka nalang mommy para sure. Hehe