Baby’s weight

Bakit po ganun? Nung January po weight ni baby is 4.3kg po. Nung last checkup niya po nung Feb 12, 4.4kg lang po. Normal lang po ba yun? Mag 3months pa lang po siya sa March and nagpapabreastfeed po ako sa kanya. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

momy nagkaganyan baby ko, actually gumaan nga baby ko eh, from 5.6 down to 5.2 kilos in a month.. kaya binigyan na kami ng pedia ng vitamins.

4y trước

Nagttake na din po siya vitamins that time mommy, next week checkup ulit niya sana malaki na madagdag sa weight niya. Thanks sa answer mommy!