Discharge

Bakit po ganun meron lumabas sakin na discharge kulay yellow na may pagkagreen tapos parang paste na pandikit pero tinignan ko kung marami sa loob ng vagina ko wala naman. Puti naman yung nakuha ko😢 Normal po ba yun? First time lang meron lumabas sakin na ganun ehh 10weeks and 4days preggy ako#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

No hndi sya normal lalo na at my color na sya. Pwedeng infection sya. Kaya sabhn mo agad kag ob

3y trước

okay thankyou mommy!