what do you think po?

Bakit po ganun last sept 4-6 pa ang mens ko then nagpt po ako nung monday morning meron po sya guhit malabo nga lang sabay nagpacheck up nadin ako nung araw nayun sabi ni doc na possitive na daw yun then nagtake nako ng vitmins na DHA at Folic tapos ngayon nagpt po ako biglang negative? Anu po kaya sa tingin nyo ? Wala kase ob ko ngayon kaya di ko makpag pacheck up?

what do you think po?
1 Trả lời

Sis nakapag pa transv ka na ba? Mas better magoa transv ka para makasiguro ka.

5y trước

Okay po salamat