Bakit po ganun dalawa po na pintig sakin magkabilang gilid ng puson q anu po ibig sabihin nun?.

Bakit po ganun dalawa po na pintig sakin magkabilang gilid ng puson q anu po ibig sabihin nun?.#pregnancy

Bakit po ganun dalawa po na pintig sakin magkabilang gilid ng puson q anu po ibig sabihin nun?.
1 Trả lời

kung sure ka na buntis ka, punta ka sa ob mo kasi di yata maganda na may pain sa puson lalo na sa first trimester. may be a sign of ectopic pregnancy yata. im not sure po. kaya better check with your ob