pahelp po

Bakit po ganun ang bilis po magising ng 1month and 8days na baby ko? Di po ako halos nakakagawa ng gawaing bahay gawa ng madali cya magising. Paano po kaya ito?

4 Các câu trả lời

baka po gutom at hnd busog pag ang baby na ngigising lge at wla nmn sakit ay baka gutom lng.kya bago nui sya patulugin make sure busog po pra mhaba ung tulog nya

Maybe po, hindi po sapat ang nadedede niya? Pero in general, talagang they wake up every 2-3 hours kapag ganyan pa kabata