4 months pregnant but small tammy

Bakit Po ganun 4 months pregnant pero maliit po Ang Tammy ko sak Hindi Po halatang buntis poa ko para lang Po ako busog.. pero nararamdaman kopo Ang pintig ng baby ko pag madaling araw

1 Trả lời

pwede makita mommy ang tummy mo? same saken mag 4 mos na sa march 16 pero parang wala pa din talaga baby bump. Nag pavtransvaginal ultz na ako 2nd week of feb and okay naman daw si baby kaso kulang sa water ang tummy ko. Medyo malambot din tummy ko pag hinahawakan.

2y trước

normal lang poba Yan on going 5 months napo ako kaso Hindi halata na buntis po ako parang busog lang lalaki lang Po siya pag nakakaen ako saka pag busog