Asked ko lang po 😔

Bakit po ganun ? 17 weeks palang po yung tyan ko . Pero subrang sakit po ng pwetan ko tsaka balakang ko . Dipo ako nagtatagal sa upo kc subrang sakit po ?First baby kopo kc to .. Normal lang po ba yun ? Thank you po sa sasagot😔 #firstbaby

2 Các câu trả lời

thank you po sa advice 😊 yun nga po yung results kailangan ko mag gamot ng 1 week pra sa UTI .

consult your ob at magpacheck kapo ng urinalysis plus complete bed rest konting tiis pra kay baby