Scared #1stimemom

Bakit po ganto nararamdaman ko. Masakit ang puson ko na parang may uti ako, nkraan prang ung kirot nya parang rereglahin ako. :( Bukas pa result ng trans V ko and wala pang 1month to si baby. Natatakot ako. 🥺🥺

1 Trả lời

lakasan mo lang loob mo mommy. its better to know na rin yung condition in earlier time compared kapag late na, at least maagapan ang possibleng mangyari. always take care of yourself. and goodluck po. ❤️