pregnancy

Bakit po ganon ,my symptoms na po ako ng buntis ,tulad ng pag laki ng dede ko ,paglapad ng balakang ko,7weeks na kong delay ,tbp.nagpa pulso na din ako ,at malakas pitik, Pero this morning nag pt ako ,negative sya ,, pero mga nakadaang araw my madalas ako maramdaman sa baba puson ko na malakas na pag pitik ,, always sa kanang ovary ,, ????,

2 Các câu trả lời

pacheckup kana mamsh. sakin kasi puro negative din labas nung nagpacheckup lang ako sa ospital dun ko lang nalaman

5y trước

Ahh thankyou sis ,,😊😊😊 salamat tlga

Pa trans V kapo para sure na makita anong meron