Pumayat ako.

Bakit po ganon? Malakas naman ako kumain. Nag rice. Healthy diet pero namamayat ako. Ma cheekbone kasi ako, pero ngayon parang lumubog yung pisngi ko. Dami nag dasabi pumayat talaga ako. Minsan na sstress pa ako sa mga nag sasabi kasi hindi ko naman gusto pumayat ng sobra. Almost 5mos na si baby! Ano po ba ibig sabihin kapag namamayat? Yung iba kasi diba parang ang taba nila mag buntis? First baby ko po. ?

1 Trả lời

Pag nag breastfeed po usually malakas makapayat. Buti pa kayo, ako hirap magpapayat 🤣

5y trước

Ahh.. consult mo na lang sa OB mo. As long as healthy kayo pareho ni baby sa tummy mo, okay lang kahit na payat pa din ikaw. Swerte mo at hindi ka nananaba... 😁