Paninigas ng dede

Bakit po ganon ang init ng pakiramdam ko tapos ang titigas ng gilid gilid ng dede ko at meron ding lumalabas na konting gatas. Ano po ang dapat kong gawin, pwede ba i Hot compress ang dibdib ko?

6 Các câu trả lời

Hot compress mo sis. Baka may namuong gatas o kaya puno. Ganyan din ako dati. Super tigas ng kanang dede ko at ang bigat. Maghapon at magdamag kasi sa kaliwang dede naka-latch si baby. Pina-latch ko lang kay baby tapos hot compress paunti unti kasi masakit talaga sobra. Hanggang sa tuluyang nawala.

Kailangan niyo po 'yang i-pump. Napupuno na yung boob niyo ng milk. Kailangang ilabas yan.

yes tapos imassage mu at hand express

hot compress then massage then pump.,

Yes tapos massage mo lang

ipump nyo sis..