10 days old.

Bakit po ganon ambilis huminga ng baby ko? Normal po ba yun? Para siyang hinihingal pero mukhang okay naman sya

8 Các câu trả lời

Newborn: 30-60 breaths per minute. Infant: (1 to 12 months): 30-60 breaths per minute. Toddler: (1-2 years): 24-40 breaths per minute. For resting heart rate:  Newborns - 0 to 1 month old: 70 to 190 beats per minute. Infants - 1 to 11 months old: 80 to 160beats per minute. Children - 1 to 2 years old: 80 to 130 beats per minute. hope this help, nung NB kase baby ko i always monitor yung breathing and heart beat nya lalo na sa gabi uso kase ung SIDS. kaya hanggat maaari hindi mahimbing tulog ko.

normal yon sis... minsan pa nga bigla sila manginginig pero saglit lang but it’s also normal.. but if meron kang napansin sa baby mo na tingin mo dapat mo ika-worry, sabihan mo nalang agad ang pedia ng baby mo

yeѕ ιт ιѕ norмal ѕιѕ .. nυng υna worry dn aĸo pnacнecĸυp ĸo pa тlga ѕaвι ng pedιa norмal lg dao ĸc ganυn тlga мga вaвιeѕ 😊

Ganun pa yata talaga pag baby. Minsan naman po parang d humihinga ano hehe Tiningnan mo tas pag d ka nasiyahan hahawakan pa naten.. Ganun pa kase baby ko

Normal lang sa babies irregular breathing. Check mo kung di naman nagingitim paligid ng mata, ilong or bibig. In time magreregular din yan.

I feel you sis . Din Feel ko sinisipon sya Ian ko ba 24Days old pa si baby ko ngayon

Same with my baby sis

Normal lng po un.