sakit ulo

Bakit po ganon? 4months and 1wk napo ako pregnant. Mula po ng january masakit na ulo ko lagi hanggang ngyon . Sobrang sakit po lalo pag pag matutulog at pag gcng. Pag nakta gilid ako bumibigat ang aking ulo. Ano po Kaya ito? At dba pi dapat tumataba habang nagbubuntis. Bakit po ganon na ngangayayat ako parang bumabagsak katawan ko.. pasahgot naman po

3 Các câu trả lời

Normal naman po yan bsta nasa paglilihi stage po. Ako nung nasa ganyang month always din masama pakiramdam ko, suka ng suka at walang gana kumain. Once nasa 5 or 6 months kana magiging okay na rin yan. Balik na rin appetite mo at wala ng suka. Magugulat ka na lang tumaba kana 😂 Pero kapag sobrang sakit na or hindi pa check mo nlang sa OB mo sish.

Sis, make sure complete sleep mo, iwas puyat, take your vitamins and have a healthy diet. Ganyan din ako before sis. Pababa weight ko pero nitong 6th month ko, nagstart na ako mag gain ng weight kasi bumalik na din appetite ko eh 😊

5y trước

Salamat sis! Naiisip ko nga baka ny sakit ako. Gawa ng sakit ng ulo ko. Halos dna nawala ang sakit. Lalo pag kakagcng lang.grave sobrang sakit po.. lagi din puyat po kc

Have close mknitoring with your ob mommy. Siya po ang makakatulong tlga sayo

5y trước

Yes po maam. Salamat po😊