perfume

bakit po bawal sa buntis ang pabango hehehe. sabi kasi sakin bawal daw sa buntis ang pabango hehe

2 Các câu trả lời

bawal ba sa buntis ang pabango? if nababanguhan naman ang buntis okay lang ba magpabango? mas maganda if sa damit direct ang pabango na hindi pa sinusuot diba? kakabili ko palamg nang pabango nabanguhan ako as in diko pinakawalan na yung pabango 😅 nakalimutan kona itanung sa tindera kung pwede sa buntis

Hindi naman bawal. Ako nagpapabango ako nung buntis ako hehehe