sleeping position

Bakit po bawal naka tihaya kapag matutulog?

12 Các câu trả lời

base sa nabasa ko kapag nakatihaya matylog maiipit malaking ugat mo at kakapusin ng oxygen ang baby mo.. yun eh nabasa ko lng, pero best sleeping positiin eh left side.

High chance po kasi na magstill birth kapag nakatihaya. Best position po is side lying sa left side para sa mas maayos na blood circulation ng baby

Pwede po ba basta nakaelvate? Hirap nako sa kaliwa't kanan din ee. Di ako makanap ng pwesto kaya panay gising ako sa gabi. Kaso ngalay na.

5y trước

yung sakin po left side talaga ako natutulog, kaya lang nitong 34th weeks ni baby, nahirapan na po ako tumagilid. pagkagising ko eh nakatihaya ako ng konti pero sa leftside nakaharap.may unan kasi ako sa may right side ko kaya medyo elevated yung likod ng konti. and i found it more comfortable

nkita q sa post mo 3mos.plng nakita n baby girl sa ultra.. nagpaultra kb ult para makasure kung girl nga?

5y trước

pwd mkita ultrasound pic.? thanks..

Hindi naman po kung san ka comfortable matulog.. pero best sleeping position po is nakaside.

Di nmn po bawal sabi ng ob ko..pinagbbwal lang po sya s mga may highblood and diabetic

Mas ideal ang left side lying dahil mas maganda ang blood flow.

Best position po kc left side para rn s blood circulation

Lagi kong higa left side, yan din turo sakin ng OB ko.

Mas prone po sa stillbirth if natutulog ng nakatihaya.