Avoid Eating Talong

Bakit po bawal kumain ng talong?

36 Các câu trả lời

Ako po kumakain, pero nung mama ko po nagbubuntis sa bunso nmin mahilig po xia sa talong, yung kapatid ko po nagkaka kombulsyon kapag nilalagnat, kaya daw po masama yung talong, ewan ko lng po sa iba kung totoo.

Sabi po sakin kaya daw po bawal kasi 7 piraso ng talong katumbas nun 1 pirasong yosi. Kasi po may nicotine ang talong. Pero siguro po mas maganda ask nyo po sa OB nyo

5y trước

Thanks po sa answer

Sino po may sabi...masustansya po ang talong..lagi ko nga po kinakain talong dahil maganda rin siya pangontra sa gestational diabetes

Di namn po masama pero limit din po meron po kasi content ung talong na di maganda kapag buntis ka..try nyo po i google..☺️☺️

Hindi po bawal ang talong. Check niyo po ang FOOD AND NUTRITION section ng app na to para aware kayo sa mga pagkain na bawal.

Not true, Mommy. Pamahiin ng mga Grandma's natin yan. Hehe. Pero sabi nga nila, wala naman daw masamang sumunod. 😅

Magkaka balat daw SA pwet🤣 D Naman totoo.. Kain nga ako NG Kain nung buntis ako.. Toyo calamansi pa sawsawan😁

Myth lang yun. Halos lahat naman pwede sa buntis as long as taken in moderation. Lahat ng sobra ay masama talaga.

Ako po 12 weeks preggy pero kumakain parin po ng talong, pwede naman po in moderation po.