3 months old palaging sinusuka ang breastmilk

Bakit po ba sinusuka ni baby ang gatas ko? Is it because overfeeding or reflux? Hay nako di naman kasi marunong mag pacifier or mag bottle kahit akong practice ko sakanya. Been practicing for almost 2 months na pero ayaw nya pa din. Everytime na binibigyan ko ng pacifier or bottle para syang nandidiri na nasusuka ang ending sinusuka nya ang breastmilk#advicepls #FTM #respect_post

1 Trả lời

baka nagkakaroon ng nipple confusion. wag nio na lang muna bigyan ng pacifier. ayaw ng baby namin ng pacifier kaya d namin pinilit. ok sia sa bottle, wag lang ang standard nipple. wide neck nipple ang preferred nia. kung reflux, iburp si baby after feeding. wait atleast 30min bago ihiga. kung overfeeding, mag set ng interval ng feeding at baka busog pa. then ilang minutes lang magpadede or magset ng volume ng milk per feeding. like 3oz every 3hrs. or 2oz every 2hrs muna since nagsusuka sia.