Y? Oh Y?

Bakit po ba ang hirap makatulog till now gising pdin kmi ni baby ko sa tummy😕😑😪😥

1 Trả lời

Momsh, ilang bwan na po kayo buntis? kasi po ako madalas wala tulog.. hehehe

4y trước

Ako po 14 weeks and day 5 palang. Nasabi ko yan sa OB ko na hnd ako nakakatulog kasi nagkaron ako nang matinding Gerd ung tipong hnd kana makahiga dahil and hapdi. So ganon din nag worry ako ki baby. Sabi nya sakin wag daw mag isip nang kung ano2 masyado ska mi sariling tulog daw mga baby. Mi ibang buntis na working pa nga daw sa hospital straight 48 hours ung work. So ibigsabihin lang na common satin kulang sa tulog. Although dami nagsasabi dapat tulog ka nang tulog like 7 or 8 hours, pero depende kasi sa ngabubuntis yan at response nang katawan natin sa hormones lalo na kung mahirap ung paglilihi. So wag mag worry masyado, kaya natin to at lilipas din lahat ♥️🙂.