Ayaw magburp 2months old babyy

Bakit po ayaw magburp ni baby pero utot naman po sya ng utot lagi. Kahit anong gawin ko halos isang oras na sya sa balikat ko, tinry ko dn yung nakakandong saka padapa ayaw pa din po e. Okay lang po ba yung naka upright na sya ng ilang minuto kahit di nagbuburp? Di naman po sya nalungad. Umuutpt naman po sya ng umuutot.

1 Trả lời

Okay yun umu-utot siya. Tama yun na binibigyan mo ng time na naka up-right siya 15-30 mins. Natry niyo na po ba magpaburp yung tyan niya nasa dede mo?