Bakit parang Hindi mkaihi Ang aking 6months old baby, Hindi man lang napupuno Ang isang diaper sa is

Bakit parang Hindi mkaihi Ang aking 6months old baby, Hindi man lang napupuno Ang isang diaper sa isang buong araw hangang the next day

2 Các câu trả lời

same with my baby po. pero sabi dahil lang sa mainit na panahon. kase naobserve ko sa maghapom 2x lang talaga sya maihi ngayong pumasok ang tag init. pag tag lamig naman malakad naman sya umihi.

kulsng ang nadede kung ebf ka. ipacheck up nyo na po.