Tanong ko lang po

Bakit Palaging Umiiyak si Baby Kahit busog namn na ano po gagawin ko

8 Các câu trả lời

Baka po kinakabag.. Baka mainit.. Baka inaantok.. Check diaper kung basa or may poop😊 check niyo po sa youtube yung how babies communicate.. May iba ibang way daw po kasi ang babies ng pag iyak.. Para masabi yung gusto nila😊

Hi Momsh. Hope makatulong po tong post ni Doc Bev Ferrer about sa tanong mo 🤗

baka naman ibang dahilan kung bakit umiiyak momsh? nakagat ng lamok? basa diaper?

baka po kinakabagan lalo na malamig na po ngayon

Ilang months na po si baby mo?

pa dighayin mo momsh.

Pa burp nyo po.

burp mo