need help

Bakit palaging naninigas tiyan ko at sumasakit pa Yung pempem ko sa twing naglalakad !? 32 and 4days na ako!ano po ba dapat Kung gawin..kinabahan ako na baka maagang lumabas c baby😣

1 Trả lời

Kelangan nyo po magrest.wag masyado magpagod or mastress kasi baka mapaaga paglabas ni baby. Ganyan kasi inadvise skn ng OB ko saka may UTI din ako nun kya pinagbedrest ako. May mga kelangan lang tlga ko gawin kya d nkpgbedrest ang nangyari nanganak ako ng maaga 32-33weeks lang premature baby ko pero thank God kasi malakas sya at ngaun 1month old na xa.