Ano'ng oras na tAp Mommies?!

Bakit nga ba gising pa tayo? Time to sleep na. Pero para sa hindi makatulog, share your reasons sa comments. Damayan tayo! Puwede rin mag-share ng ghost stories para wala na talagang makatulog.

Ano'ng oras na tAp Mommies?!
294 Các câu trả lời

Mayat maya ihi, tapos masakit na galaw ni baby. Madalas gutom pag hating gabi.. Obligado ka tumayo kase kung di ako kakain. Mas lalong magalaw sya.

Im on my 29th week of my pregnancy.Nag wwork sa call center.sobrang nakakapagod na mag travel.tulog lang ako buong umaga then pasok nnman sa gabi.laban 🤘😂

Ndi rin ako makatulog... To insure na tulog n talaga ang mga bata... And time to chat muna my loveone to the other side of earth... LDR feels tonight

maysakit only boy ko kaya wala tulog talaga plus pag paidlip na ko kahit konti gigising bunso ko breastfeed naman. Kumakapit na lang ako sa kape😂

Di pa makatulog kasi parang kanta lang ni Sarah G.... Ikot ikot lang ikot ikot ikot.... Na ikot na buong hegaan di parin mkatulog... ... 11 weeks pregnant

Nahihirapan na po ako matulog yung mga dreams ko napaka vivid and yung back pain pa nag sti strike pag nasa kalagitnaan na ako ng tulog.

Ayaw matulog 😭😂 rak n roll till 6am nanaman po ata kami ng aking 13 days old LO pang graveyard shift ang anak ko 😭🤟

makakatulog tapos magigising..di na agad makatulog..minsan tulog pero parang hindi tulog yung isip..😓wala naman pong iniintindi..dala lang siguro tlga ng hormones..

Sobrang nahihirapan ako matulog. Makakatulog ako nang ilang oras lang tapos pag nagising ako sobrang hirap na bumalik sa tulog ulit. 😔

dahil sa sobrang stress. ang dami palaging iniisip kaya pati pagtulog hindi ko na maachieve ng tama 🤦‍♂️🤦‍♂️