Tanong qlang po 4months napo baby ko Bglang nanginginig

Bakit nanginginig c baby ko😢 4montha plang po xa nanginginig habang nkatulala

2 Các câu trả lời

Momsh please inform mo si pedia regarding sa napapansin mo kay baby.. Same age sila ng baby ko pero di siya nagaganyan.. Baka kasi seizure yan mii. Ilan beses ngyayari? Wala bang lagnat? Mas ok po mapatingnan siya.. Para mapanatag ka🙏 sana lahat ok kay baby

2y trước

Mii paconsult mo na agad si baby I think may ibang condition si baby lalo na nababahala ka na.. Mas ok malaman kung ano talaga yan.. Baka di mo namamalayan seizure na pala talaga.. Mas ok matingnan ni pedia

kamusta po baby mo